Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm

. Đã từng là du học sinh Hàn Quốc -> đủ điều kiện xin visa 5 năm, nhập cảnh nhiều lần. . Đã có visa Hàn, Châu Âu -> miễn chứng minh tài chính. Các trường hợp khác vào trang lãnh sự quán Hàn Quốc tham khảo. Hồ sơ gồm có: 1. Form Application for…

Kinh nghiệm gia hạn visa D2 qua mạng

1. Đọc kĩ và làm theo đúng hướng dẫn của trang hikorea.go.kr. 2. Vẫn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như làm trực tiếp tại cục xuất nhập cảnh. 3. Giấy tờ scan phải rõ ràng, nếu mờ hoặc chữ viết tay khó đọc họ sẽ bắt gửi lại. 4. Phải dùng form mới nhất…

Mời người thân qua Hàn khi có visa E9, E7, F2

Gia đình người thân của người đang sở hữu visa E9 Theo quy định thì không được cho phép mời người thân sang. Nhưng trường hợp nếu như bạn bị tai nạn lớn và gặp bất tiện trong việc đi lại thì trường hợp đó có thể mời người thân sang.  Có nghĩa là chỉ…