Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm

. Đã từng là du học sinh Hàn Quốc -> đủ điều kiện xin visa 5 năm, nhập cảnh nhiều lần.
. Đã có visa Hàn, Châu Âu -> miễn chứng minh tài chính.

Các trường hợp khác vào trang lãnh sự quán Hàn Quốc tham khảo.

Hồ sơ gồm có:

1. Form Application for Visa, lấy trên trang web lsq, có dán ảnh 3.5×4.5cm.
2. Đơn xin nghỉ phép, có TGD ký và đóng dấu.
3. Hợp đồng lao động, có dấu sao y của công ty.
4. CMND + hộ khẩu photo
5. Visa Châu Âu và Hàn photo trang visa và trang có ngày đóng dấu xuất/nhập cảnh.
6. Bằng tốt nghiệp ở Hàn photo.
7. Vé máy bay, không thanh toán.
8. Lịch trình chuyến đi.

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Xếp hàng bên ngoài hành lang 107 Nguyễn Du, Q1, HCM chờ hơi lâu, nhưng vào trong lấy số thứ tự chờ 13 người thì đến lượt mình, nộp hồ sơ quầy số 2 chưa đầy 1 phút, nộp tiền quầy số 5 trong vòng 1 phút.

Lệ phí 80 USD = 1.864.000 VND. Hẹn 1 tuần có visa

Facebook Comments

Close
Social profiles